Thứ năm, 23/05/2019 Đường dây nóng: 1900561266
Tìm kiếm
Ngày: 23/05/2019 Vàng (SJC) 3,613 USD 23,330.00 EUR 25,912.07 VNINDEX 983.78 (-2.51)▼ HASTC 106.13 (-0.15)▼ UPCOM 55.39 (0.00)#FDF000
Danh sách chi nhánh


NH Tỉnh


Thành Phố tuy Hòa


Tuy An


Thị xã Sông Cầu


Đồng Xuân


Sơn Hòa


Sông Hinh


Nam Thành Phố Tuy Hòa


Phú Hòa


Đông Hòa


Tây Hòa
Vui lòng khách đến; vừa lòng khách đi


♦ HỎI ĐÁP DÀNH CHO CHỦ THẺ:

1.Thẻ Success của Agribank có thể rút tại máy ATM của ngân hàng khác được không?.
Thẻ của Agribank có thể giao dịch tại bất cứ máy ATM nào của các ngân hàng khác thuộc hệ thống thẻ Banknet-Smartlink(Công ty chuyển mạch tài chính quốc gia-Công ty cổ phần dịch vụ Thẻ Smartlink)

Quý khách có thẻ xem danh sách các NH thuộc hệ thống Banknet-Smartlink tại đây

2.Khách hàng có thẻ Success có thể thực hiện rút tiền tại quầy của các chi nhánh Agribank khác chi nhánh phát hành được không?
Agribank đã có dịch vụ gửi 1 nơi,rút nhiều nơi.
Để được rút tại quầy của các chi nhánh Agribank khác thì hình và chữ ký của chủ tài khoản phải được đăng ký trên hệ thống tại chi nhánh phát hành.

3.Số tiền quy định được rút tối thiểu ,tối đa tại máy ATM trong 01 ngày là bao nhiêu?Nếu muốn rút nhiều hơn số tiền quy định thì phải làm thế nào?
Số tiền rút tối thiểu 1 lần :10.000đ
Số tiền rút tối đa 1 lần :5.000.000đ
Số tiền rút tối đa 1 ngày : 25.000.000đ
Số tiền được chuyển khoản trong 1 ngày :20.000.000đ
Nếu khách hàng muốn rút nhiều hơn số tiền quy định thì khách hàng phải rút tiền tại quầy của Agribank

4.Một khách hàng phát hành thẻ từ tài khoản USD ,khi thực hiện rút tiền tại ATM thì yêu cầu khách hàng nhập tổng số tiền USD muốn rút ,Điều đó đúng hay sai?
Sai.Theo quy định tại quyết định 748 thì đồng tiền thanh toán là VNĐ.Hiện tại máy ATM của Agribank chỉ thanh toán cho khách hàng bằng VNĐ.Do vậy,khi khách hàng rút tiền từ tài khoản USD tại ATM thì khách hàng nhập số tiền VNĐ muốn rút,hệ thống sẽ tự động quy đổi theo tỷ giá mua chuyển khoản tại thời điểm rút tiền

5.Có trường hợp nào chủ thẻ không thực hiện rút tiền tại máy ATM,mà giao dịch vẫn được thực hiện không?
Người không phải là chủ thẻ nếu có thẻ và biết số PIN của chủ thẻ là người đó có thể rút được tiền tại máy ATM

6.Có bao giờ máy ATM trả thừa/thiếu tiền không?
Theo chuẩn mực máy của ATM:ATM không thể trả thừa hay thiếu.Quá trình tiền được trả ra,từ khi lấy ra khỏi mỗi hộp tiền đến khi đưa ra cửa cho khách trải qua 4 quá trình kiểm đếm độc lập nhau.Các quá trình kiểm đếm sử dụng những bộ phạn nhận biết tinh vi để kiểm tra độ dày mỏng ,kích cỡ ,nếu phát hiện thấy tờ nào không đúng thong số chuẩn khai báo thì lập tức sẽ đưa vào hộp tiền loại và lấy tờ khác thay thế.Như vậy nếu tiền bị kẹp díp,dính đôi,rách nát thậm chí là tiền thật mà do lỗi in ,cắt khác với thông số chuẩn cũng sẽ bị đưa vào hộp tiền loại.

7 .Tại sao thời hạn hiệu lực của thẻ lại được quy định là 03 năm?
Theo điều 11 Quyết định 371/1999/QĐ-NHNN về việc ban hành Quy chế phát hành,sử dụng và thanh toán thẻ ngân hàng ngày 19/10/1999 của Ngân hàng nhà nước.Quy định về thời hạn sử dujgn thẻ như sau:Thời hạn sử dụng thẻ ngân hàng phát hành thẻ quy định.Riêng đối với thẻ tín dụng không quá 2 năm kể từ khi thẻ pát hành.Thời hạn quy định như vậy cũng nhằm đảm bảo chất lượng sử dụng thẻ:như các giải từ bị trầy xước,thẻ bị cong vênh

8.Tài khoản thẻ Success có thể nhận tiền từ nước ngoài chuyển về không?
Khách hàng hoàn toàn có thể nhận được tiền từ nước ngoài chuyển về .Tuy nhiên khách hàng chỉ thực rút được số tiền bằng tiền VNĐ,Agribank sẽ tự động quy đổi ngoại tệ của khách hàng sang VNĐ theo tỷ giá thời điểm thực hiện giao dịch rút tiền.Trong trường hợp khách hafngmuoosn nhận tiền bằng ngoại tệ thì khách hàng phải đến ngân hàng Agribank đề nghị mở tài khoản ngoại tệ

9.Vì sao khi đến giao dịch cuối cùng thì máy ATM mới báo nhập sai mã PIN?
Khi khách hàng đưa thẻ vào máy ATM,nhập PIN máy ATM sẽ không gửi yêu cầu kiểm tra PIN ngay mà sẽ gửi PIN theo giao dịch mà khách hàng lựa chọn.Như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian kiểm tra PIN.Tuy nhiên có 1 bất lợi là khách hàng chỉ biết mình nhập sai PIN sau khi đã thực hiện giao dịch

10.Tại sao sau khi nhập sai Pin 3 lần thì thẻ Success không thể giao dịch được?
Điều này nhằm đảm bảo an toàn cho tài khoản của khách hàng.Vì nếu cho phép nhập số PIN sai nhiều lần thì số PIN có thể bị tìm ra.Trong trường hợp thẻ bị mất cắp,kẻ giang không thể thử số PIN quá ba lần.Nếu bị máy ATM thu giữ thẻ thì chủ thẻ phải liên hệ với phòng Dịch vụ khách hàng hoặc chi nhánh phát hành thẻ hoặc chi nhánh quản lý máy đó để giải quyết sự cố.

11.Khi thẻ Agribank bị thất lạc, bị mất cắp, hoặc nghi ngờ tài khoản thẻ của mình bị lợi dụng, khách hàng nên làm gì?
Trong trường hợp này, xin Quý khách vui lòng gọi Dịch vụ Khách hàng 24/7 số (84 4) 3868 7437 / 3868 7913 / 3629 0161 hoặc bất kỳ chi nhánh nào của Agribank. Nhân viên của Agribank sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến thẻ (số thẻ, số tài khoản, ID, địa chỉ…), xác nhận giao dịch thẻ gần nhất và thực hiện tạm khoá thẻ cho khách hàng.
Khách hàng sẽ được hướng dẫn đến chi nhánh phát hành thẻ để hoàn tất thủ tục báo mất thẻ. Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu sử dụng lại thẻ, khách hàng phải đăng ký thủ tục phát hành lại thẻ tại chi nhánh nơi khách hàng mở tài khoản.
Lưu ý: Đối với thẻ ghi nợ, trong khoảng thời gian 120 phút và đối với thẻ tín dụng là 5 ngày, tính từ thời điểm chủ thẻ hoàn tất thủ tục báo mất thẻ tại chi nhánh phát hành, nếu thẻ bị kẻ gian lợi dụng chủ thẻ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về thiệt hại đó. Sau thời điểm trên, Agribank sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

12.Một số câu hỏi về banknet.vn?

♦ XEM THÊM:
Trang chủ
Hướng dẫn thao tác sử dụng trên ATM
Địa điểm đặt ATM của Agribank chi nhánh tỉnh Phú Yên
Đơn vị chấp nhận thẻ
Thẻ ghi nợ nội địa
Thẻ lập nghiệp
BACK TO TOP


Thẻ tín ghi nợ nội địa

Thẻ tín dụng quốc tế hạng chuẩn

Thẻ tín dụng quốc tế hạng vàng

Thẻ ghi nợ quốc tế hạng chuẩn

Thẻ ghi nợ quốc tế hạng vàng
Trang chủ Mạng lưới Danh bạ Trao đổi thư Hỏi đáp Thị trường Tuyển dụng Download
Copyright © NHNo và PTNT Việt Nam-Chi nhánh tỉnh Phú Yên. Số 321 Trần Hưng Đạo-Tuy Hòa-Phú Yên
Điện thoại: 0257.3824266-0257.3825093. Fax:0257.3823002
Website:www.agribankphuyen.com.vn Email:Agribank@agribankphuyen.com.vn SWIFT code: VBAAVNVX570