Thứ năm, 14/11/2019 Đường dây nóng: 1900561266
Tìm kiếm
Chào đón qúy khách quan tâm đến Website của chúng tôi.Agribank chi nhánh tỉnh Phú Yên rất hân hạnh được phục vụ.Địa chỉ liên hệ 321 Trần Hưng Đạo TP Tuy Hòa,tỉnh Phú yên .Điện thoại:(0257)3824266 Fax:(0257)3823002 và các chi nhánh Agribank trong toàn tỉnh.Chào mừng quý vị và các bạn đã đến với trang Website của Chi nhánh ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam -Chi nhánh Tỉnh Phú Yên ( Agribank chi nhánh Tỉnh Phú Yên).

Hoà cùng nhịp độ phát triển của đất nước, qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành NHNo&PTNT VN- chi nhánh tỉnh Phú Yên đã có những bước đi vững chắc trên con đường đổi mới hoạt động, chuẩn bị hội nhập và đã gặt hái được những thành quả đáng mừng trên mọi phương diện, cụ thể là:

Về màng lưới, ngoài Hội sở đến nay chúng tôi đã có 10 chi nhánh Huyện,Thị,Thành và 07 phòng giao dịch trực thuộc, 18 máy rút tiền tự động (ATM),nhiều điểm đặt máy chấp nhận thanh tóan thẻ (POS)....

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, với kỹ năng nghiệp vụ thành thạo sẽ làm quý khách hài lòng khi đến giao dịch tại Agribank chi nhánh tỉnh Phú Yên.

Về công nghệ, Ngân hàng chúng tôi đã áp dụng chương trình hiện đại hoá ngân hàng và hệ thống thanh toán theo tiêu chuẩn của Ngân hàng thế giới, nhằm cung cấp những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hoàn hảo cho khách hàng.

Về khách hàng, những năm qua số lượng khách hàng có quan hệ giao dịch với chi nhánh không ngừng tăng lên hàng năm chiếm khoảng 60 % lượng khách hàng có quan hệ tín dụng trong toàn tỉnh.

Từ năm 2001 đến nay họat động kinh doanh của chúng tôi đã có bước tăng trưởng khá. Nguồn vốn tăng trưởng bình quân hàng năm đạt 40%, dư nợ tăng trưởng bình quân hàng năm 25%, lợi nhuận tăng trưởng bình quân hàng năm 20%/năm. Họat động thanh tóan quốc tế và kinh doanh ngọai tệ tăng trưởng bình quân hàng năm trên 20%, chi nhánh đã có quan hệ thanh tóan với trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ; uy tín vị thế của Chi nhánh trên địa bàn đối với các đối tác và khách hàng tiếp tục được nâng cao.

Chi nhánh NHNo&PTNT VN chi nhánh tỉnh tỉnh Phú Yên đang thực hiện tất cả các sản phẩm, dịch vụ hiện có của một ngân hàng hiện đại; với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, sáng tạo, tinh thông nghiệp vụ, luôn tận tâm, nhiệt thành phục vụ khách hàng trên các lĩnh vực sau:

 1. Nhận các loại tiền gửi, tiền gửi tiết kiệm, kỳ phiếu bằng VND và ngoại tệ từ các tổ chức kinh tế và cá nhân với lãi suất linh hoạt, hấp dẫn. Tiền gửi của các thành phần kinh tế được bảo hiểm theo qui định của Nhà nước.
 2. Thực hiện đồng tài trợ bằng VND, USD các dự án, chương trình kinh tế lớn với tư cách là ngân hàng đầu mối hoặc ngân hàng thành viên với thủ tục thuận lợi nhất, hoàn thành nhanh nhất.
 3. Cho vay các thành phần kinh tế theo lãi suất thỏa thuận với các loại hình cho vay đa dạng: ngắn hạn, trung, dài hạn bằng VND và các ngoại tệ mạnh. Cho vay cá nhân, hộ gia đình có bảo đảm bằng tài sản, cho vay tiêu dùng, cho vay du học sinh…
 4. Phát hành thẻ ATM (Success), thẻ tín dụng nội địa.
 5. Bảo lãnh ngân hàng: bảo lãnh dự thầu, bảo lãnh thực hiện hợp đồng, bảo lãnh thanh toán, bảo lãnh đối ứng.
 6. Chiết khấu các loại chứng từ có giá với mức phí thấp.
 7. Thanh toán xuất nhập khẩu hàng hoá và dịch vụ, chuyển tiền bằng hệ thống SWIFT với các ngân hàng lớn trên thế giới bảo đảm nhánh chóng, an toàn, chi phí thấp.
 8. Chuyển tiền nhanh chóng trong và ngoài nước, với dịch vụ chuyển tiền nhanh Western Union,MayBank(Chuyển tiền từ Malaysia) chuyển tiền du học sinh, kiều hối.
 9. Mua bán trao ngay và có kỳ hạn các loại ngoại tệ; thu đổi ngọai tệ mặt.
 10. Thanh toán thẻ Visa, Master, ACB Card …
 11. Cung cấp dịch vụ kiểm ngân tại chỗ, dịch vụ thu hộ, chi hộ theo yêu cầu của khách hàng.
 12. Dịch vụ rút tiền tự động 24/24 (ATM).
 13. Dịch vụ vấn tin,chuyển khoản qua tin nhắn điện thoại, giao dịch từ xa qua mạng.
 14. Thực hiện các dịch vụ khác về tài chính, ngân hàng.

Thông qua trang Website: www.agribankphuyen.com.vn Quý khách sẽ tìm thấy những thông tin đầy đủ, chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Với phương châm kinh doanh “NHNo&PTNT VN- chi nhánh tỉnh Phú yên góp phần làm gia tăng lợi ích của khách hàng” đến với chúng tôi Quý khách sẽ được phục vụ nhiệt thành, tận tâm, chu đáo, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Với mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng với quá trình phát triển của doanh nghiệp và mọi nhà, Ngân hàng chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác của các đối tác và của Quý khách hàng.

BAN BIÊN TẬPasp:Label ID="Label2" runat="server" Text="Xem thêm" Font-Size="Larger" BackColor="ButtonShadow" Font-Bold="true">
Trang chủ Agribank chi nhánh tỉnh Phú Yên
Vài nét về Agribank chi nhánh tỉnh Phú yên

Trang chủ Mạng lưới Danh bạ Trao đổi thư Hỏi đáp Thị trường Tuyển dụng Download
Copyright © NHNo và PTNT Việt Nam-Chi nhánh tỉnh Phú Yên. Số 321 Trần Hưng Đạo-Tuy Hòa-Phú Yên
Điện thoại: 0257.3824266-0257.3825093. Fax:0257.3823002
Website:www.agribankphuyen.com.vn Email:Agribank@agribankphuyen.com.vn SWIFT code: VBAAVNVX570