Thứ bảy, 23/11/2019 Đường dây nóng: 1900561266
Tìm kiếm
Bảo hiểm bảo an tín dụng
Bảo hiểm cho chủ thẻ quốc tế

1- Bảo hiểm bảo an tín dụng

Agribank cung cấp sản phẩm "bảo hiểm bảo an tín dụng" cho khách hàng là cá nhân hoặc hộ gia đình vay vốn của Agribank, trong trường hợp xảy ra các sự kiện thuộc phạm vi bảo hiểm, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (ABIC) sẽ thay mặt người đi vay (trên cơ sở đã có ủy quyền của người được bảo hiểm) trả cho Agribank một khoản tiền nhất dịnh được quy định trên giấy chứng nhận bảo hiểm.
Thông tin chi tiết

Phạm vi bảo hiểm, quyền lợi được bảo hiểm: ABIC nhận bảo hiểm những rủi ro xảy ra trong lãnh thổ Việt Nam trừ những trường hợp loại trừ bảo hiểm theo quy tắc bảo hiểm, bao gồm các rủi ro:
- Tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn: chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm.
- Tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn do ốm đau, bệnh tật, thai sản: được chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm.
- Ngoài ra đối với trường hợp tham gia các điều khoản bổ sung sẽ được hưởng quyền lợi theo các điều khoản bổ sung:


Thời hạn bảo hiểm:
01 năm hoặc theo thoả thuận, có thể có các trường hợp:
- Theo thời hạn vay vốn, hoặc thời hạn vay còn lại nếu khách hàng đã và đang vay vốn.
- Một năm (01) và tái tục hằng năm đối với trường hợp vay dài hạn đảm bảo toàn bộ thời gian vay vốn tại Agribank quý khách hàng đều được tham gia bảo hiểm
Số tiền bảo hiểm: được ghi trên giấy chứng nhận bảo hiểm là giới hạn trách nhiệm tối đa của công ty BH khi xảy ra sự kiện bảo hiểm thuộc phạm vi bảo hiểm; Là số tiền vay mà khách hàng được ngân hàng đồng ý cho vay, nếu số tiền vay nhỏ hơn 100 triệu đồng; Là 100 triệu đồng nếu khách hàng được chấp nhận vay vốn trên 100 triệu đồng.


Phí bảo hiểm:
+ Phí bảo hiểm năm/người = (Tỷ lệ phí bảo hiểm (theo độ tuổi và số tiền bảo hiểm) x Số tiền bảo hiểm)
+ Phí bảo hiểm (ngắn hạn, dài hạn) = Phí bảo hiểm năm x Tỷ lệ phí bảo hiểm ngắn hạn, dài hạn.
+ Phí bảo hiểm phụ thuộc vào số tiền bảo hiểm tham gia, độ tuổi của người được bảo hiểm, thời hạn và các điều kiện bổ sung.
+ Trường hợp tham gia bảo hiểm theo thời hạn vay vốn: phí bảo hiểm được đóng một lần tại thời điểm vay, thời điểm cấp giấy chứng nhận bảo hiểm và được xác định theo tỷ lệ phí tương ứng (phí năm, phí dài hạn, phí ngắn hạn) và số tiền bảo hiểm.
+ Trường hợp tham gia bảo hiểm 01 năm (đối với trường hợp vay dài hạn quá 01 năm) phí bảo hiểm được xác định theo tỷ lệ phí và số tiền bảo hiểm.
+ Phí bảo hiểm được tính chẵn đến hàng trăm đồng ở phép tính cuối cùng. Cụ thể, dưới 50 đồng thì làm chẵn xuống 0 đồng, từ trên 50 đồng thì làm chẵn đến 100 đồng.
Hiệu lực bảo hiểm:
Được ghi trên giấy chứng nhận bảo hiểm và sau khi thanh toán đầy đủ phí theo quy định (đối với rủi ro ốm đau, bệnh tật Hiệu lực bảo hiểm có sau 30 ngày kể từ ngày thanh toán phí bảo hiểm đầy đủ theo thoả thuận); Các hợp đồng bảo hiểm tái tục liên tục mặc nhiên có hiệu lực ngay khi bên mua bảo hiểm thanh toán phí bảo hiểm đầy đủ theo thoả thuận cho kỳ tiếp theo.

Người được bảo hiểm:
là cá nhân trong độ tuổi từ đủ 18 đến 60 tuổi (trường hợp trên 60 tuổi đến 65 tuổi phải là người đã được bảo hiểm liên tục từ 59 tuổi) được ngân hàng chấp thuận cho vay hoặc được khách hàng vay vốn chỉ định.


2- Bảo hiểm cho chủ thẻ quốc tế

Agribank cung cấp sản phẩm "bảo hiểm cho chủ thẻ quốc tế" cho quý khách hàng cá nhân là chủ thẻ quốc tế (thẻ ghi nợ quốc tế hạng chuẩn, hạng vàng, thẻ tín dụng quốc tế hạng chuẩn, hạng vàng và hàng bạch kim) do Agribank phát hành. Agribank đóng phí bảo hiểm theo các điều khoản và điều kiện của Quy tắc bảo hiểm đối với quý khách hàng chủ thẻ quốc tế.
Thông tin chi tiết:

Đơn vị cung cấp bảo hiểm:
Công ty cổ phần bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Việt Nam (ABIC)

Phạm vi bảo hiểm:
Tai nạn xảy ra đối với người được bảo hiểm trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam

Quyền lợi người được bảo hiểm:
Ngoài số tiền được bảo hiểm thì đối với chủ thẻ hạng Bạch Kim được cung cấp thêm dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khi đi ra ngoài lãnh thổ Việt Nam như dịch vụ hỗ trợ chuyến đi, dịch vụ cứu trợ y tế.

Số tiền bảo hiểm:
Đối với chủ thẻ ghi nợ quốc tế, tín dụng quốc tế hạng Chuẩn, hạng Vàng tối đa là 15.000.000 VNĐ ; Hạng Bạch Kim là 5.000 USD đối với chủ thẻ chính, 3.000 USD đối với chủ thẻ phụ.

Phí bảo hiểm:
Đối với chủ thẻ quốc tế hạng Chuẩn, hạng Vàng phí bảo hiểm là 30.000VNĐ/hai năm/một thẻ. Đối với chủ thẻ tín dụng quốc tế hạng Bạch Kim: chủ thẻ chính 250.000VNĐ/hai năm/một thẻ, chủ thẻ phụ : 150.000 VNĐ/hai năm/một thẻ

Thời hạn bảo hiểm:
24 tháng kể từ ngày thẻ quốc tế được kích hoạt trên hệ thống.


Agribank chi nhánh tỉnh Phú Yên rất hân hạnh phục vụ
Dịch vụ nhận giữ hộ tài sản


Trang chủ Agribank chi nhánh tỉnh Phú yênên
Tin từ RSS

Trang chủ Mạng lưới Danh bạ Trao đổi thư Hỏi đáp Thị trường Tuyển dụng Download
Copyright © NHNo và PTNT Việt Nam-Chi nhánh tỉnh Phú Yên. Số 321 Trần Hưng Đạo-Tuy Hòa-Phú Yên
Điện thoại: 0257.3824266-0257.3825093. Fax:0257.3823002
Website:www.agribankphuyen.com.vn Email:Agribank@agribankphuyen.com.vn SWIFT code: VBAAVNVX570