Thứ tư, 16/10/2019 Đường dây nóng: 1900561266
Tìm kiếm
Sự cần thiết của dịch vụ Internet Banking

    Sự phát triển mạnh mẽ của đất nước dẫn tới sự phát triển toàn diện về khoa học công nghệ, kinh tế chính trị, văn hóa xã hội. Đi cùng với nó là sự thay đổi thói quen và nhu cầu người dùng. Người dùng càng ngày càng trở nên năng động, hiện đại hơn và đòi hỏi sự phát triển tương ứng của các nhà cung cấp.

   Ngày nay, một lượng không nhỏ người dân, đặc biệt là giới trẻ, công nhân viên chức thường xuyên kết nối Internet, và càng ngày họ càng có nhu cầu thực hiện các giao dịch trực tuyến thay vì phải đến Ngân hàng (hay các điểm ATM).

   Bên cạnh đó, để nâng cao năng lực cạnh tranh, phát triển và mở rộng hoạt động, các Ngân hàng đều có nhu cầu mở rộng các kênh giao dịch. Kênh giao dịch Internet Banking ra đời sẽ không chỉ đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng mà còn giảm tải cho các kênh dịch vụ hiện tại (dịch vụ tại quầy, ATM, Sms banking) vốn tồn tại nhiều hạn chế và có dấu hiệu quá tải.

   Như vậy có thể nói, dịch vụ Internet Banking ra đời như một tất yếu để đáp ứng nhu cầu không chỉ của Ngân hàng nhằm phát triển dịch vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, xây dựng và phát triển thương hiệu mà còn đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng, bắt kịp sự phát triển không ngừng của xã hội, và đất nước đang trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa hòa nhập nền kinh tế Thế giới.

Để đăng kí sử dụng Internet Banking vui lòng tải mẫu đăng kí tại đây
Để sử dụng Internet-Banking nhấp vào đây


Hướng dẫn sử dụng Internet Banking
Trang chủ

Trang chủ Agribank chi nhánh tỉnh Phú yên
Hướng dẫn sử dụng InternetBanking
Tin từ RSS

Trang chủ Mạng lưới Danh bạ Trao đổi thư Hỏi đáp Thị trường Tuyển dụng Download
Copyright © NHNo và PTNT Việt Nam-Chi nhánh tỉnh Phú Yên. Số 321 Trần Hưng Đạo-Tuy Hòa-Phú Yên
Điện thoại: 0257.3824266-0257.3825093. Fax:0257.3823002
Website:www.agribankphuyen.com.vn Email:Agribank@agribankphuyen.com.vn SWIFT code: VBAAVNVX570