Thứ tư, 19/06/2019 Đường dây nóng: 1900561266
Tìm kiếm

Thẻ tín ghi nợ nội địa

Thẻ tín ghi nợ nội địa Plus

Thẻ tín dụng quốc tế hạng chuẩn

Thẻ tín dụng quốc tế hạng chuẩn

Thẻ tín dụng quốc tế hạng chuẩn

Thẻ tín dụng quốc tế hạng chuẩn

Thẻ tín dụng quốc tế hạng vàng

Thẻ ghi nợ quốc tế hạng chuẩn

Thẻ ghi nợ quốc tế hạng vàng


Thẻ tín dụng quốc tế MasterCard dành cho công ty

Giới thiệu:
Thẻ tín dụng quốc tế MasterCard dành cho công ty là sản phẩm thẻ do Agribank phát hành cho Quý khách hàng là cá nhân được doanh nghiệp uỷ quyền sử dụng thẻ. Thẻ có thể sử dụng để ứng tiền và được chấp nhận thanh toán trên phạm vi toàn cầu với mang lại sự thuận tiện cho khách hàng mọi nơi mọi lúc.
Thẻ tín dụng quốc tế Agribank MasterCard dành cho tổ chức có một hạng thẻ duy nhất: Hạng thẻ Vàng (MasterCard Credit Gold).
Quý khách có thể dễ dàng đăng ký phát hành thẻ tín dụng quốc tế Agribank MasterCard dành cho công ty tại 2.300 chi nhánh, phòng giao dịch Agribank trên toàn quốc hoặc liên hệ Dịch vụ hỗ trợ khách hàng sẵn sàng phục vụ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ thẻ Agribank.
Chức năng, tiện ích và các dịch vụ giá trị gia tăng:
- Sản phẩm mang đầy đủ các chức năng, tiện ích và hạn mức giao dịch của thẻ tín dụng quốc tế MasterCard hạng Vàng. (Chi tiết tại đây).
- Dễ dàng tiếp cận nguồn vốn của ngân hàng với hạn mức tín dụng dành cho mỗi công ty lên tới 1.5 tỷ đồng, hạn mức tín dụng dành cho mỗi cá nhân tại công ty lên tới là 300 triệu đồng.
- Thay thế hiệu quả các khoản tạm ứng, công tác phí bằng tiền mặt của cơ quan cho cán bộ khi đi công tác, thủ quỹ mua sắm cho công ty, v.v…
- Quản lý chặt chẽ chi tiêu của mỗi cán bộ thông qua hóa đơn giao dịch, sao kê hàng tháng.
Hạn mức giao dịch: Tại đây Điều kiện và Thủ tục phát hành thẻ:
Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chi nhánh Agribank gần nhất hoặc số điện thoại Trung tâm Thẻ Agribank: 1900558818.